Triệu chứng ra khí hư trắng bột không ngứa có nguy hiểm không

Thời gian vừa qua có nhiều chị em gửi thắc mắc, mong muốn được giải đáp về hiện tượng ra khí hư trắng bột không ngứa có nguy hiểm hay không cho chúng tôi. Hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua những tư vấn của bác sỹ trong bài viết sau đây.

Khí hư trắng bột không ngứa là triệu chứng nguy hiểm

Trang chủ : http://soicacuoc.net/

Khí hư trắng bột không ngứa là triệu chứng nguy hiểm

Thông thường chị em sẽ thấy khí hư có màu trắng trong suốt như lòng trắng trứng gà và có thể kéo ra sợi, không có mùi. Hiện tượng như vậy được gọi là khí hư bình thường mà chị em không cần phải lo lắng gì cả. Nhưng nếu như chị em thấy khí hư có những dấu hiệu lạ về màu sắc, có mùi lạ hay ra với số lượng nhiều hay quá ít thì cần phải chú ý vì đây là những dấu hiệu chứng tỏ vùng kín đang bị viêm nhiễm, có nguy cơ cao mắc phải bệnh lý nguy hiểm như : viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung…Không chỉ vậy dù khí hư trắng bột không ngứa nhưng khi đi tiểu sẽ thấy đau buốt, đau khi quan hệ, vùng kín luôn thấy ẩm ướt khó chịu….

Khí hư trắng bột không ngứa là tình trạng nguy hiểm sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của nữ giới. Không chỉ vậy khí hư trắng bột không ngứa còn có thể khiến sức khỏe sinh sản nữ giới bị giảm sút , dễ bị vô sinh, hiếm muộn…

Cách điều trị khí hư trắng bột không ngứa hiệu quả

Cách điều trị khí hư trắng bột không ngứa hiệu quả

Tham khảo thêm bài viết về khí hư trắng bột không ngứa tại : http://intellitape.com/khi-hu-trang-bot-khong-ngua/

Để có thể khiến bệnh nhanh khỏi mà không ảnh hưởng nhiều thì nữ giới nên đến cơ sở y tế uy tín để được điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay có phương pháp điều trị Đông Tây y kết hợp có thể khiến mầm bệnh bị triệt tiêu và giảm thiểu khả năng bệnh tái phát rất hiệu quả nên chị em không cần lo lắng.

Không chỉ thực hiện điều trị đúng như bác sỹ hướng dẫn chị em cũng nên bổ sung những điều sau để trị bệnh hiệu quả nhất như :

  • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày với nước sạch từ 2-3 lần.
  • Vệ sinh đúng cách không vệ sinh sâu bên trong vùng kín, chỉ nhẹ nhàng vệ sinh bên ngoài.
  • Mặc quần áo rộng rãi thoáng mát, thấm hút được mồ hôi, không mặc đồ bs sát, mốc ẩm.
  • Không dùng các loại dung dịch vệ sinh vùng kín hay các loại xịt thơm vùng kín thường xuyên.
  • Không uống thuốc kháng sinh trong thời gian dài.

Trên đây là những thông tin về triệu chứng ra khí hư trắng bột không ngứa có nguy hiểm không được bác sỹ chia sẻ với chị em. Mong rằng bài viết cung cấp thông tin hữu ích về khí hư trắng bột không ngứa với những chị em đang tìm hiểu về vấn đề này.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục : http://soicacuoc.net/category/soi-ca-cuoc/

Leave a Reply