SIM TAM HOA DÀNH RIÊNG CHO BẠCH DƯƠNG

Một trong những loại sim thường được chọn nhất khi sử dụng chính là sim tam hoa. Và hôm nay, hãy thử chọn loại sim này theo cung Hoàng đạo nhé. Mở đầu cho những chiếc sim tam hoa sim tứ quý giá rẻ dành cho cung hoàng đạo chính là sim tam hoa nào đẹp với Bạch Dương nhất.

Sim tam hoa là sim gì

Sim tam hoa là sim gì

Sim tam hoa là sim gì

Tam hoa là một loại sim phong thuỷ chứa những bộ số gồm 3 số giống nhau đứng ở cuối dãy số điện thoại. Chính những bộ số này sẽ làm nên một kiểu sim phong thuỷ rất khác nhau về mặt ý nghĩa.

Có thể chia sim tam hoa thành 2 loại chính, đó là sim tam hoa sim thần tài giá rẻ  đơn và sim tam hoa kép. 2 kiểu sim này không chỉ khác nhau về mặt số lượng của bộ số tam hoa trong số điện thoại, mà còn khác nhau cả về ý nghĩa của nó.

Sim tam hoa đơn là loại sim mà số điện thoải của nó chỉ chứa 1 bộ số tam hoa ở đuôi số điện thoại, ví dụ như 0903847666 là một kiểu số điện thoại tam hoa đơn. Ý nghĩa của dòng sim này sẽ phụ thuộc vào bộ số đơn lẻ mà nó đang mang

Sim tam hoa kép là sim có dãy số điện thoại chứa 2 bộ số tam hoa, có thể giống nhau cũng có thể khác nhau. Ví dụ như số điện thoại 0903777888 hoặc 0903888888 đều là những kiểu số thuộc dòng tam hoa kép này. Nếu là 2 bộ số giống nhau, thì ý nghĩa của số điện thoại sẽ tương tự như tam hoa đơn, phụ thuộc vào ý nghĩa của con số mà số điện thoại này đang mang, nhưng nếu là 2 bộ số khác nhau, thì ý nghĩa sẽ phụ thuộc khá nhiều vào sự tương tác giữa 2 con số này.

Sim tam hoa của bạch dương

Sim tam hoa của bạch dương

Sim tam hoa của bạch dương

Sim phong thuỷ thường sẽ gắn với yếu tố cung hoàng đạo. Bạch dương phù hợp nhất với con số 9, do đó có thể để bộ 3 số 999 ở đuôi số điện thoại của cung này nếu muốn lựa chọn sim tam hoa cho nó. Hoặc có thể dựa vào các bộ số như 18 hay 45 để chọn một sim tam hoa kép dành riêng cho Bạch Dương.

đọc thêm: sim taxi giá rẻ

Leave a Reply