SIM SỐ LẶP CỦA NGƯỜI CUNG BẠCH DƯƠNG

Giới thiệu sơ lược về sim số lặp

Sim số lặp là một loại sim số đẹp có mức giá không quá cao, nhưng đương nhiên sẽ không quá thấp. Trong đó, số điện thoại của những kiểu sim này thường sẽ lặp đi lặp lại của một con số nào đó, khiến cho việc đọc và nhớ số điện thoại trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu sơ lược về sim số lặp

Giới thiệu sơ lược về sim số lặp

Một vài ví dụ đơn giản và điển hình về sim số lặp. loại sim này có thể chia một cách nôm na thành hai kiểu, sim số lặp tiến và lặp lùi, trong đó, lặp tiến là sim mà số điện thoải của nó chứa những bộ số không bao giờ giảm mà chỉ tịnh tiến lên mà thôi. Sim lặp kép tiến sẽ làm cho số điện thoại không chỉ đẹp mà còn hay về ý nghĩa, ví dụ như những bộ số đi cùng nhau lặp lại kép là 6688, hay 336688, hay 556688… sẽ là những bộ số khá hấp dẫn khách hàng khi sử dụng bởi 6 và 8 hay bộ số 68 rất được ưa chuộng. Bộ số này mang ý nghĩa lặp đi lặp lại sự Lộc Phát của mình.

Đối với sim lặp lùi thì có ý nghĩa ngược lại, đó là sự chậm lại, sự chững chạc hơn khi mà các con số giảm dần trong dãy số điện thoại của sim. Tuy nhiên, sự lùi này không hẳn được định nghĩa là kém đi, mất đi, lùi lại. Đó chỉ là sự chín chắn hơn trưởng thành hơn của mỗi con người mà thôi. Sim lặp lùi thường được chọn nhất khi lặp lại bộ số 8 và 6, cụ thể như 8866, 998866, 886633… chính những con số may mắn này khi đi với nhau sẽ tạo nên sự khác biệt.

Sim số lặp của cung Dương Cưu

Sim số lặp của cung Dương Cưu

Sim số lặp của cung Dương Cưu

Bạch dương là một kiểu người khá bất chấp và luôn muốn tiến lên phía trước, thiếu đi sự chín chắn hơn khi suy nghĩ về một công việc nào đó do máu liều của cung hoàng đạo này. Do đó, khi muốn chọn sim số lặp cho Dương Cưu, bạn nên lựa chọn những kiểu sim có số lặp lùi, để có thể hoàn thiện hơn cho chính mình về 2 mặt nội tâm và bên ngoài.

đọc thêm;

Leave a Reply