Sim đảo 3 và cách chọn sim cho bạn

Với nhịp sống hiện đại như hiện nay, sở hữu một chiếc sim số đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của đại bộ phận người sử dụng điện thoại. Sim số đẹp có những ưu điểm riêng như dễ nhớ, dễ đọc, có sự liên quan đến ngày tháng năm sinh hay những ngày gắn với những kỷ niệm, sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống. Đặc biệt, với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sự lựa chọn sim số đẹp với họ là rất quan trọng bởi nó có ý nghĩa ảnh hướng đến việc kinh doanh thuận lợi hay thua kém. Một trong những dòng sim số đẹp nhất đó là sim đảo 3.

Sim đảo 3 có đặc điểm như thế nào?

Các nội dung cần biết về gói T 70 của sim viettel

Sim đảo 3 có đặc điểm như thế nào?

Sim đảo 3 hay còn gọi là sim số đảo 3 là loại sim có chứa 3 cặp số đặc biệt ở cuối. Trong đó, 2 cặp số đảo đứng đối diện nhau bởi 1 cặp số có 2 chữ số giống nhau nằm giữa. Sim số đảo 3 có dạng: ****xyzzyx. Ví dụ: 0984.58.22.85, 0912.88.11.88, 01644.17.66.71… Sim đảo 3 là một loại sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng. Là một dòng sim số đẹp nhưng sim đảo 3 lại có giá thành vừa vặn, không quá cao như sim lộc phát, sim thần tài, sim lục quý,…. Sim đảo 3 luôn được giới sành chơi sim săn đón trên thị trường.

Ý nghĩa sim đảo 3 và cách lựa chọn sim số đẹp

Chi tiết của gói T 0 của sim viettel

Ý nghĩa sim đảo 3 và cách lựa chọn sim số đẹp

 

Chúng ta có thể lực chọn sim đảo 3 dựa trên những quy tắc dưới đây: Sim đẹp là sự thể hiện hòa hợp âm dương con người với mệnh của chính họ, Trong thuyết ngũ hành, mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có sự tương sinh với một vài con số và trái lại cũng tương khắc với nhau. Những con số được gắn liền với mỗi mệnh sau: Người mệnh Kim: hợp với các số 6, 7, 8. Người mệnh Mộc: hợp với các số 1, 3, 4. Người mệnh Thủy: hợp với các số 6, 1. Người mệnh Hỏa: hợp với các số 9, 0. Người mệnh Thổ: hợp với các số 2, 5, 8, 9. Để sở hữu sim đảo 3 đẹp không còn là vấn đề khó khăn đối với người sử dụng nữa. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, các nhà mạng đã luôn chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng sim đảo 3 phục vụ khách hàng. Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, sim đảo 3 sẽ luôn mang lại những điều tốt đẹp cho bạn!đọc thêm:

Leave a Reply