Sàn gỗ chịu nước và vai trò của nó tại thị trường Việt

Sàn gỗ chịu nước là các dòng sản phẩm sàn đến từ các quốc gia có tiếng tăm vang xa trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên toàn thế giới. Cu thể như sàn gỗ Hornitex sản xuất tại Đức , sàn nhựa vân gỗ đến từ Hàn QUốc … với những đặc tính hay công dụng đặc biệt mang đến những điều kì diệu cho cuộc sống của người tiêu dùng, đưa họ đến gần những phát minh hiện đại và công dụng đa chiều của dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ chịu nước, sàn gỗ Hornitex sản xuất tại Đức

Sàn gỗ chịu nước được sản xuất với quy trình công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm cùng chất lượng vật liệu sản xuất tốt đã hình thành nên dòng sản phẩm với nhiều điều bất ngờ thú vị hứa hẹn mang đến cuộc sống của người sử dụng những điều tuyệt vời nhất từ cuộc sống, từ những phát minh tưởng chừng như mãi tốt đẹp và tiện ích cho con người. Sàn gỗ Hornitex sản xuất tại Đức tuy là dòng chịu nước nhưng về tính tuyệt đối chịu nước thì không sánh bằng sàn nhựa vân gỗ . Điều này đến từ bản chất sàn là từ gỗ nên không thể so được với bản chất nhựa không thấm nước. Dù vậy, về tính chân thực của màu sắc và cảm giác chân thì Hornitex lại vượt trội.

 sàn nhựa vân gỗ

Sàn gỗ chịu nước có những đặc điểm sau đây:

  1. Trơ lỳ, không chịu phản ứng với các thành phần của nước và độ ẩm của thời tiết, của con người làm ra cũng như do môi trườn sống mang lại.
  2. Có khả năng tự đào thải các chất độc bị nhiễm trong không khí, tao cho gia đình bạn không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái.
  3. Không bị bắt lửa, chống ồn hiệu quả và không bị bào mòn phai màu theo thời gian sử dụng cũng như ảnh hưởng của các tác nhân của môi trường sống với con người.
  4. Có thể di chuyển và lắp ráp đơn giản, thuận tiện và gọn nhẹ.

Sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội phân phối các dòng sàn nhựa vân gỗ. Bạn hãy đón đọc các thông tin được cập nhật về sàn hay các tin tức mới nhất về nhập môn cá độ   tại http://soicacuoc.net/

Leave a Reply