NHỮNG ƯU ĐÃI TỪ GÓI T120 CỦA SIM VIETTEL

Tiếp tục chuỗi series Dùng data, kèm gọi thoại từ nhà mạng Viettel, khách hàng dùng sim viettel sẽ được trải nghiệm thêm một gói cước rất dễ thương và thú vị mang tên gói data thoại T 120 của sim viettel, mua sim năm sinh

Gói T120 có nội dung chi tiết như thế nào?

Gói T 120 của sim viettel được triển khai đồng thời với 2 gói cùng loại T0 và T70 đã được giới thiệu ở bài trước, tức là khoảng ngày 2 tháng 3 năm 2016, cho đến nay vẫn chưa có thông báo sẽ ngưng cung cấp loại gói cước này, cũng như 2 loại gói đã giới thiệu trên.

Gói T120 có nội dung chi tiết như thế nào?

Gói T120 có nội dung chi tiết như thế nào?

Phạm vi áp dụng của gói cước trên toàn quốc, chỉ dành riêng cho khách hàng dùng sim viettel, sim lục quý giữa trả trước, thuộc danh sách các đối tượng được áp dụng gói T 120 của nhà mạng này mà thôi.

Chi phí của gói cước này đã có sẵn trong tên gói, 120 000 đồng cho 1 lần đăng ký để sử dụng trong 30 ngày – 1 tháng theo nghĩa đen. Do chi phí đến trên 100 000 đồng và sẽ trừ vào tài khoản chính, do đó bạn nên lưu ý tiền điện thoại của mình trước khi đăng ký, phải đảm bảo đủ từ 120 000 đồng trở lên thì mới được phép đăng ký kiểu gói cước này

Vậy, với giá trị gói và thời gian sử dụng như vậy, bạn sẽ nhận được gì mà Viettel dám đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm một khối lượng khá lớn tiền điện thoại khi gọi nội mạng cũng như truy cập dữ liệu data?

Các ưu đãi đến từ gói T 120 của sim viettel

Các ưu đãi đến từ gói T 120 của sim viettel

Các ưu đãi đến từ gói T 120 của sim viettel

Khi đăng ký gói T 120 của sim viettel, bạn sẽ nhận ngay được 2 ưu đãi siêu khủng sau:

  • Thứ nhất, đó là có ngay 4 GB data 3G tốc độ cao dùng để lướt net thả ga trong suốt 30 ngày sử dụng gói cước này, lợi hơn nhiều so với T0 và T70, và một số các gói data không trọn gói khác.
  • Thứ 2, trong tài khoản khuyến mãi để gọi thoại nội mạng sẽ nhận được thêm 120 000 đồng để sử dụng.

Vậy, lợi ích từ gói này mang lại cho khách hàng đang sử dụng sim viettel không nhỏ. Nếu bạn thuộc diện áp dụng của gói thì hãy nhanh tay đăng ký nhé.

đọc thêm: sim số đẹp mobifone

Leave a Reply