Người chồng không thích những người vỢ như thế nào

  1. Lẳng lơ:

Sông theo tính cách khác người, nói cười vô duyên, gặp con trai lạ lại vồ vập như ngưòi thân lâu ngày mới gặp lại. Loại phụ nữ này tuy được con trai yêu thích, nhưng người chồng lại không thích người VỢ như thế.

>> Xem thêm: may loc khong khi hitachi

  1. Thích hút thuốc.

Loại phụ nữ này cho rằng hút thuốc là rất có phong độ. Nhưng hút thuốc nhiều, miệng sẽ hôi vì mùi thuốc, khiến người ta khi tiếp xúc phải bịt mũi. Con trai thích dịu dàng; loại vợ ấy, nhìn chun0, kVin rnp được chồng tha thứ.

  1. Tính đàn ông.

>> Xem thêm: may hut am

Tính cách của loại người vỢ này, đặc biệt không có tính nữ, đã không biết giữ gìn lại không biết xấu hổ, đi nghềnh ngang trước mặt nam giới, miệng luôn văng tục, “này, các cậu!” luôn miệng gọi như thế, khiến nam giới vừa thấy đã phát sợ. Loại ngưòi này tuy có chỗ tốt của nó, tính cách phóng khoáng, nói một là một, nhưng thiếu nét dịu hiến của người vợ, thì làm sao ngưòi chồng có thể thương yêu được?

may loc khong khi (50)

>> SOI CÁ CƯỢC

  1. Thích ăn lười làm.

>> Tham khảo: máy giặt hấp sấy

Người to béo như chiếc thùng mà vẫn còn tham ăn, thấy, gì ngon là ăn liền, không thích vận động, ăn rồi lặi nằm, thể hình biến dạng. Một phụ nữ sinh hoạt không có điều độ, lại không chú ý rèn luyện thân thể và phong độ, thì người chồng còn yêu bạn nữa không?

  1. Không thích trang điểm.

Loại ngưòi này không chú ý đến ngoại hình, đầu tóc rối bù, quần áo xộc xệch, móng tay không sửa, giầy dép không lau chùi… Con trai như vậy cũng không thể chấp nhận được, càng không thể nói là phụ nữ.

>> Xem thêm: NAM NỮ CẦN CHÚ Ý GÌ TRONG ĐÊM TÂN HÔN

Leave a Reply