Nam nữ cần chú ý gì trong đêm tân hôn

Chuẩn bị tâm lý trong đêm tân hôn

Khi cô dâu bước vào phòng tân hôn, phần lớn đểu có cảm giác hồi hộp chò đợi. vối tâm tính không yên, đặc biệt là khi ngưồi thân đã đi hết, chỉ còn lại mình và người chồng, bỗng nhiên thấy xấu hổ và lo sợ. Lúc này, người chồng nên bình tĩnh, phải tin tưỏng như đi thi đã nấm vững kiến thức trong tay. Tốt nhất, người chồng không nên vội khi tâm tính của ngưòi vợ chưa được ổn định, mà trước hết vỗ về, ngưòi vỢ. Nên có sự chuẩn bị chu đáo cho đêm Tân Hôn.

>> Xem thêm: may loc khong khi coway

Đêm đầu ngưòi vợ không nên sợ hãi, người chồng nên hiểu và thông cảm cho ngưòi vỢ.

may loc khong khi (44)

>> SOI CÁ CƯỢC

Nam nữ cần chú ý gì trong đêm tân hôn

>> Xem thêm: may loc khong khi panasonic

Lần đầu sinh hoạt vợ chồng nam giới’ nên có sự nhẫn nại chịu đựng. Trước khi sinh hoạt với

những lời nói ngọt ngào, sự vỗ về và những cái hôn nồng nàn, cùng với :sự kích thích nhẹ nhàng làm mất đi’tâm lý xấu hổ và lo sợ của người vợ, đồng thòi kích động sự hưng phấn của ngưòi phụ nữ.

>> Tham khảo: may loc khong khi sharp

Trong đêm tân hôn, phía nam không thể vì tính hiếu kỳ và hưng phấn mà cưỡng ép giao hợp một cách thô bạo trong khi trạng thái hưng phấn của phía nữ chưa đạt tởi mức đầy đủ. Như vậy, sự đau đớn sẽ làm cho phía nữ cảm thấy khó chịu; nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến trạng thái tình dục của phía nữ. Vì thế, lần đầu giao hợp trong đêm tân hôn, phía nam nhất định phải bình tĩnh một chút, âu yếm hơn, gắn bó thể xác; quan tầm đến ngưồi VỢ- làm cho ngưòi vợ thỏa mãn về ‘tình – cảm và tình dục.

>> Xem thêm NHỮNG VIỆC CẦN CHÚ Ý SAU KHI RA VIỆN

Leave a Reply