Lớp trưởng hôm nay lột xác quá

-Ôi. Lớp trưởng hôm nay lột xác quá! Lớp trưởng đẹp trai quá.

– Ôi! Tùng mặt mâm đây sao? Sao nhìn cứ giống giống hotboy nào ấy! Chu choa! Chu choa!

-Mày chán đời hay sao mà thay đổi ba trăm sáu mươi độ thế Tùng?

Những lời trầm trồ đầy ngạc nhiên liên tục được dành cho anh chàng. Nhưng kỳ lạ là Lê Tùng chẳng may mảy để ý, chỉ lạnh lùng ra giữa lớp, tuyên bố hùng hồn.

anh lan 1 (259)

– Xin lỗi vì lâu nay giấu mọi người. Nhưng đây mới là con người thật của tôi. Lê Tùng này không làm lớp trưởng nữa, cũng không mong muốn được lòng tất cả mọi người nữa. Tùng chỉ muốn mọi người đừng quá sốc với sự thật này. Xin phép hết!

Nói xong anh chàng quay về chỗ của mình và nhìn Linh bằng ánh mắt rất kỳ lạ. Cả lớp im lặng không ai nói được câu nào , tất cả mọi người đổ dồn về phía Lê Tùng với những dấu hỏi to như tảng đá, rồi họ quay lại nhìn chằm vào nhau nhau, suy nghĩ “chuyện quái gì đang xảy ra vậy?”

Lớp trưởng hôm nay lột xác quá

Linh cũng không nằm ngoài đám đông đó. Cô tròn mắt ngạc nhiên nhìn chằm chằm vào người đang ngồi trước mặt mình. Thực sự con người của cậu bạn lớp trưởng là như thế sao? Nếu vậy tính cách hiền lành, cố gắng tâm lý, cố gắng thân thiện, cố gắng hòa đồng với mọi người của anh chàng này bây lâu nay chẳng qua chỉ để được lòng mọi người và dề bề cô lập người khác hay sao? Khó mà tin được.

anh lan 1 (260)

– Ra về đợi tôi trước cổng nhé. NHớ là không gặp không về đâu đấy.

Lê Tùng nói với Linh một câu gọn lỏn rồi nhanh chóng quay lưng lên trên. Cô nàng giật mình, phải ngoáy ngoáy lỗ tai để xác định mình vừa mới nghe điều gì. Có phải có sự nhầm lẫn gì ở đây không vậy. Cô chợt nhận ra rằng phải có thời gian để ta làm quen được với cái mới, tại sao không ai cho cô một chút thời gian để cho cô thích nghi với tất cả mọi thứ? Mọi chuyện vừa đến trong cuộc đời Linh cứ thay đổi liên tùng tục như màu lông của một con chim bảy màu, làm cho cô suy nghĩ hoang mang lo sợ không biết chuyện gì sẽ đến với mình nữa đây. Cả buổi học hôm ấy, cô không thể tập trung nghe giảng, chỉ còn sự tập trung dành cho anh chàng lớp trưởng. Các cô gái, các chàng trai, người nào cũng đăm chiêu suy nghĩ và không thể nào suy nghĩ được có vấn đề gì đang diễn ra trong lớp học của mình. Linh có vẻ như là đầu mối dẫn đến tất cả.

Leave a Reply