Lời khuyên tốt cho thiết kế nội thất cho nhà mới

Điều gì làm cho một thiết kế nhà tốt?

Trong khi đó chủ quan là khá nhiều, hai yếu tố chắc chắn sẽ được bao gồm trong danh sách chỉ là về bất kỳ ai là tinh tế và chức năng. Bây giờ, những gì làm cho một thiết kế xấu? Và quan trọng hơn, những gì góp phần vào nó? Mặc dù có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo ra một bố cục tồi, nhưng khía cạnh chính thúc đẩy các nhà thiết kế nhà là kế hoạch nghèo nàn cùng với ngân sách tương đối nhỏ. Mặc dù những ràng buộc ngân sách hiện tại không nhất thiết có nghĩa là một thiết kế nhà nghèo nàn sẽ xảy ra, bổ sung cho nó với các kế hoạch vội vã và ra quyết định cay đắng chắc chắn sẽ dẫn đến việc cải tạo không đạt tiêu chuẩn.

Thật không may, không chỉ những nhà thiết kế mới làm quen có thể phạm phải những lỗi này ngay cả những người trang trí chuyên nghiệp và dày dạn sẽ vô tình làm được một số trong số đó.

Biết rằng đó có thể là một sai lầm tốn kém và rằng họ có thể dễ bị mắc phải những sai lầm thiết kế mà nhiều người chủ nhà đã do dự khi cố gắng nâng cấp trang thiết bị. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản bạn. Để có một ý tưởng ngắn gọn về những sai lầm này có thể xảy ra (và tạo cho bạn nhiều niềm tin hơn trong nỗ lực cải tạo lại của bạn), bài viết này liệt kê các lỗi phổ biến nhất được thiết kế lại. Vì vậy mà cho dù bạn đang ở trong nhà ở abreeza hoặc thậm chí trong senta, nỗ lực thiết kế lại của bạn sẽ là một thành công.

thiết kế nội thất đẹp

Quá nhiều không gian lưu trữ

Có không gian lưu trữ là một cách tuyệt vời để có chỗ cho tất cả những thứ mà bạn không muốn lộn xộn trong nhà của bạn. Tuy nhiên, như bất cứ điều gì khác, quá nhiều của một điều tốt có thể là xấu thậm chí cả không gian lưu trữ. Việc dành quá nhiều cảnh vuông cho các khu vực như tầng hầm và tủ đi bộ chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự lộn xộn, phản trực giác đến lý do tại sao bạn cài đặt các không gian này ở nơi đầu tiên. Điều này trở thành một tình huống khó khăn thực sự nếu bạn đang lập kế hoạch phát triển gia đình của bạn, nơi có thêm không gian bạn sử dụng để lưu trữ có thể đã được sử dụng trong việc tạo phòng chơi hoặc thêm một phòng ngủ. Nhưng điều này lại được hoan nghênh trong việc thiết kế đồ nột thất với các không gian lưu trữ khép kín như giường ngủ âm tường, ghế sofa đa năng

Bài viết được đăng trong mục kèo độ dễ ăn trên trang soicacuoc.net

Leave a Reply