Chọn vali phù hợp để đi máy bay tiện lợi

Vali là vật dụng quen thuộc với nhiều người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch. Tuy nhiên, lựa chọn vali như thế nào để tiện lợi khi đi máy bay thì chưa nhiều người quan tâm. Sau đây là vài thông tin tham khảo dành cho người thường xuyên phải di chuyển bằng phương tiện này.

Vali cho hành lý xách tay

Vali xách tay hay còn gọi là vali cabin size, là vật dụng dùng mang theo bên người khi lên máy bay. Với trọng lượng quy định là 7kg, hành khách nên sử dụng vali kéo mini cho loại hành lý này. Tùy theo sở thích,nhu cầu cá nhân mà người dùng lựa chọn vali vải dù hoặc vali nhựa cứng. Vali vải dù có thiết kế thời trang, gọn gàng và có bề mặt khá mềm mại. Ở những dòng sản phẩm chất lượng cao, vali vải dù có khả năng chống thấm cao và độ bền đáng kinh ngạc. Với những màu sắc sang trọng và thời trang như màu mận chín, đỏ rượu vang hay nâu đồng, vali vải dù được khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Vali cho hành lý kí gửi

Phần lớn đồ đạc của bạn nằm trong hành lý kí gửi. Vì vậy, một chiếc vali bền nhưng nhẹ và dễ di chuyển là tiêu chuẩn đối với vali dành cho hành lý kí gửi. Do hành lý kí gửi thường chịu va đập hoặc quăng quật do quá trình vận chuyển, vì thế loại vali mà hành khách nên chọn là vali vải hoặc nhựa chính hãng. Hiện nay tại captot.vn có cung cấp các sản phẩm vali chính hãng các loại từ 3,5 tấc đến 7 tấc phù hợp cho mọi người khi đi lại bằng phương tiện máy bay.

 Một vài lưu ý khác khi chọn mua vali

Vali là vật dụng sẽ theo chân bạn trên nhiều cuộc hành trình, có thể là trên nhiều địa hình và những quốc gia khác nhau nữa. Vì thế, hãy ưu tiên một khoản đầu tư xứng đáng cho vật dụng này. Lựa chọn hàng đầu là vali chính hãng. Chất lượng, uy tín và danh tiếng của sản phẩm chính hãng là điều phân biệt rất rõ đẳng cấp của vali xịn với vali thông thường.

Xem chi tiết:  http://soicacuoc.net/

soi cá cược

Leave a Reply